Hướng dẫn mua hàng

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để mua hàng hoặc có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong hai cách sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến Hotline: 0907 172 712 or 077 775 2840 (zalo or skype) từ 08h - 19h mỗi ngày (CN nghỉ) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.
Cách 2: Đặt mua hàng online trên website: vitinhhoanghuy.vn

Hướng dẫn mua hàng online trên website

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
 Quý khách hàng truy cập website vitinhhoanghuy.vn để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua.
+ Sử dụng menu sản phẩm của website
+ Trang web luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm hot nhất, bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm.
Sau đó tuỳ vào nhu cầu mua, bạn có thể lọc các sản phẩm theo các tiêu chí về giá, hãng,…
Bước 2: Đặt mua sản phẩm
Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA HANG
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn ĐẶT MUA NGAY là giao hàng miễn phí tận nơi hay nhận hàng tại shop, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+ Sau khi đặt hàng thành công, Cửa hàng sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

Lưu ý:

Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về Họ tên, địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong thời gian quy định của công ty.
Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Shop sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG