Chiếc ultrabook 13 inch này nằm trong bộ ba ZenBook thế hệ mới, là lựa chọn tốt cho người dùng doanh nhân luôn tìm kiếm thiết bị công nghệ cao, gọn nhẹ, thời thượng.

Laptop Asus ZenBook 13 (UX334) được các tín đồ công nghệ quan tâm bởi nó nằm trong bộ ba ZenBook thế hệ mới đến từ Asus. Mẫu máy này thích hợp cho người dùng phải xử lý khối lượng công việc lớn và thường xuyên di chuyển.

ZenBook 13 là một trong những chiếc laptop 13 inch nhỏ gọn nhất thế giới, với trọng lượng 1,22 kg, thời lượng pin hơn 13 tiếng. 


Một trong những tính năng nổi bật của máy tính là màn hình cảm ứng thứ hai có tên ScreenPad 2.0. Giao diện mới được thiết kế tương đồng với thiết bị điện thoại thông minh, cho phép người dùng dễ dàng quản lý và thay đổi nhiều tác vụ.

Ở phiên bản này, touchpad của ZenBook đã có nhiều cải tiến, với tính năng mới như Quick Key kết hợp các phím tắt phức tạp trên "một chạm", Handwriting tự nhiên và nhanh hơn, hay Number Key cho người dùng tiếp cận dữ liệu dễ dàng hơn. 

Công nghệ viền màn hình siêu mỏng NanoEdge được áp dụng cho cả 4 cạnh giúp tỷ lệ hiển thị 95%, phù hợp hoạt động thiết kế, xử lý dữ liệu phức tạp, giải trí. 

Ngoài ra, ZenBook 13 còn được trang bị bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ 10, card đồ họa NVIDIA MX250, RAM 16 GB 2.133 MHz cùng bộ nhớ trong SSD lên tới 1 TB. Máy có đầy đủ các cổng I/O tốc độ cao cho khả năng kết nối dễ dàng, cùng Wi-Fi 6 nhanh, ổn định và tiết kiệm pin hơn.

Đáng chú ý, công nghệ độc quyền Ergolift - bàn phím tự động nâng lên, tạo độ nghiêng phù hợp cho người dùng thao tác trên bàn phím - giúp cải thiện hiệu quả tản nhiệt, nâng cao chất lượng âm thanh và tiết kiệm pin. Đồng thời, bàn phím còn có đèn nền màu trắng giúp việc thao tác trong ánh sáng yếu trở nên dễ dàng hơn.


Asus ZenBook 13 có hai màu bạc băng giá và xanh hoàng gia thanh lịch, giữ thiết kế vân tròn đồng tâm đặc trưng của dòng ultrabook này. Hiện đang được bán tại Việt Nam, với giá từ 24,49 triệu đồng.

MB