Hãng Lenovo đã giới thiệu chính thức một loạt màn hình vi tính mới tới người dùng Việt, giúp nâng cao khả năng xử lý công việc và giải trí chất lượng cao.

Dòng màn hình vi tính Lenovo này là lựa chọn linh hoạt cho nhu cầu sử dụng đa dạng từ người dùng cá nhân tới hộ kinh doanh vừa và nhỏ với ưu thế hình ảnh sắc nét, thiết kế thời trang, kết nối thiết bị thông minh tiện lợi, giảm phát xạ ánh sáng xanh ảnh hưởng tới mắt. 

Bao gồm các model L22e-20, LI2215s và L24i-10 nổi bật với thiết kế viền chỉ mỏng 2mm mang đến hiệu ứng không gian màn hình vô cực. Màn hình gắn vào chân đế hoặc treo tường linh hoạt, phù hợp với nhiều không gian làm việc. 

Dòng màn hình trên được tích hợp nhiều công nghệ nổi bật như NearEdgeless FHD In-Plane Switching mang lại độ phân giải tối ưu khi kết nối nhiều màn hình với nhau, tạo cảm giác liền mạch, đồng nhất và AMD FreeSync khi sử dụng cùng card đồ họa chính hãng mang lại chất lượng hình ảnh tốt nhất cho chơi game. 

Bên cạnh đó, khả năng kết nối linh hoạt của màn hình Lenovo L series được thể hiện qua cổng VGA, D-Sub, DP hoặc HDMI. Màn hình Lenovo L series hỗ trợ USB-C tối ưu tương tác giữa màn hình và thiết bị thông minh.

Hai màn hình vi tính L22e-20 và LI2215s với kích cỡ 21,5-inch, có thể tùy biến tốt với không gian làm việc hạn hẹp. Trong khi, màn hình vi tính L24i-10 kích cỡ 23,8-inch được trang bị công nghệ góc rộng IPS, cùng 3 cạnh viền cực mỏng, thích hợp với không gian rộng, chơi game và giải trí đều hợp. 


Màn hình vi tính L22e-20


Màn hình vi tính LI2215s


Màn hình vi tính L24i-10


Màn hình vi tính Lenovo Q27q-10

Đồng thời, Lenovo cũng cho ra mắt màn hình vi tính Lenovo Q27q-10 kích cỡ 27-inch, thiết kế thời trang, cạnh viền siêu mỏng phù hợp với những không gian nội thất sang trọng. Hướng tới nhu cầu làm việc và giải trí nâng cao, màn hình Lenovo Q27q-10 được trang bị nhiều tính năng kết nối, độ phân giải QHD (2560 x 1440) siêu nét, cùng nhiều công nghệ hỗ trợ giúp tăng tối đa trải nghiệm chơi game và giải trí.

MB