Sửa máy in và thay mực máy in tận nơi TPHCM

Vi tính Hoàng Huy có đội ngũ kỹ thuật sẳn sẳng bất cứ lúc nào đến tận nhà - công ty quý khách để thay mực máy in sửa máy in - máy photocopy 

Vi Tính Hoàng Huy nhận sửa tất cả máy in, máy photocopy của những hãng nổi tiếng: HP, CANON, EPSON, BROTHER, PANASONIC,MINOLTA, SHARP, OKI, LEXMARK, SAMSUNG, RICOH, TOSHIBA, XEROX.  

>>> Các lỗi thường gặp của máy in trong quá trình sử dụng

>>> Hotline bộ phận kỹ thuật: 0907 172 712 (Mr Lưu)

Sửa máy in laser: tất cả máy in laser trắng đen và laser màu

Sửa máy in phun màu

Sửa máy in kim

Sửa máy photocopy

Thay mực in cho công ty / nhà riêng định kỳ (giảm giá tặng quà cho khách thân quen và người giới thiệu)

Quy trình sửa máy in - thay mực máy in

+ Nhân viên đến tận nơi:

Nhân viên kỹ thuật sẽ tới nhà hoặc công ty của quý khách để kiểm tra tình hình thực tế và đưa ra kết luận tình trạng của máy in bị lỗi như thế nào.

Kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ máy in, từ những linh kiện máy in nhỏ nhất để chắc chắn lỗi máy in cần sửa nguyên nhân là do hư  trục từ, gạt, hay drum, ... nhằm tránh trường hợp thay nhầm, gây lãng phí tiền bạc cho quý khách.

Trường hợp máy in bị hỏng nhẹ hoặc chỉ bị các lỗi nhỏ đơn thuần nhưng kỹ thuật viên đã mất công đến chúng tôi sẽ tính phí đi lại và xăng xe thường là 50.000-80.000(tùy theo khoảng cách xa gần).

Khi xác định được chính xác máy bị hỏng liên qua đến hộp mực, nhân viên sẽ tư vấn thay thế hộp mực, linh kiện hao mòn cần thay thế như: gạt, drum, trục từ…linh kiện nào bị hỏng sẽ thay thế linh kiện đó tránh trường hợp thay thế tràn lan gây tốn kém tiền bạc cho khách hàng mà không hiệu quả.( giá được niêm yết tại công ty đối với từng lỗi).

Kỹ thuật viên HOÀNG HUY chỉ tiến hành triển khai sửa chữa máy in khi có sự đồng ý của khách hàng.

Khi đã thay thế và sửa chữa xong, kỹ thuật viên HOÀNG HUY sẽ vệ sinh toàn bộ máy cho khách hoàn toàn miễn phí, giúp bảo trì, nâng cao tuổi thọ của máy in.

Kiểm tra lại cho khách hàng xem là lỗi máy in đã được khắc phục.

Trong trường hợp lỗi máy in đó tiếp tục xảy ra khi kỹ thuật viên trở về, thì khách hàng vui lòng báo lại cho HOÀNG HUY, cty  sẽ cho kỹ thuật hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Để đảm bảo việc sửa máy in được nhanh chóng, không làm gián đoạn công việc của khách hàng, kỹ thuật luôn mang theo các linh kiện máy in cần thiết để thay thế, khắc phục sửa chữa tại chỗ.

+ Đem về hoặc nhận máy tại công ty vi tính Hoàng Huy 

Trong trường hợp, máy in bị lỗi không thể khắc phục được ngay cần sự hỗ trợ từ các phần mềm, kỹ thuật mang máy về công ty sửa.

Kỹ thuật viên sẽ tháo rời linh kiện cho Quý Khách hàng kiểm tra và ký nhận từng linh kiện để khách hàng hoàn toàn tin tưởng khi giao sản phẩm.

Làm phiếu biên nhận (ghi thông tin liên lạc của khách hàng và mô tả tình trạng máy).

Xác định chính xác nguyên nhân lỗi máy in, chúng tôi sẽ báo lại lỗi cho khách, không thay đổi linh kiện nếu chưa có sự đồng ý của Quý Khách hàng.

Sau khi sửa chữa xong, nhân viên sẽ gọi điện thông báo với Quý Khách hàng thời gian trả máy. Quý Khách hàng vui lòng mang phiếu biên nhận để kiểm tra kỹ lưỡng các linh kiện máy in của mình trước khi nhận máy. 

Trường hợp quý khách cần nhân viên giao nhận và gắn máy in tận nơi, chúng tôi sẽ tính phí xăng xe tuỳ xa hay gần. 

Chăm sóc khách hàng miễn phí

Để đảm bảo công việc của quý khách được diễn ra bình thường HOÀNG HUY sẽ cho quý khách mượn máy in có tính năng tương đương.

Hướng dẫn khách hàng xử lý trực tiếp qua điện thoại hoặc phần mềm teamviewer:

Khi khách hàng gặp phải những lỗi máy in đơn giản với kỹ thuật nhưng lại khó với người mới sử dụng máy in, chẳng hạn như lỗi kết nối, in qua mạng Lan, không biết in 2 mặt, lỗi máy in in chậm, không biết chọn khay giấy A5, lỗi font chữ khi in, không biết cài đặt máy in qua wifi, in qua điện thoại, driver…

Các thao tác sẽ được hướng dẫn cụ thể từng bước để khách hàng kịp theo dõi và ghi nhớ. Để lần sau gặp phải có thể khắc phục được ngay mà không cần gọi kỹ thuật. Nếu khách hàng lắng nghe hướng dẫn và tự sửa được lỗi máy in của mình thì chúng tôi sẽ không tính phí (hoàn toàn miễn phí cho quý khách nhé). Phương án này giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa về thời gian cũng như chi phí văn phòng.

Hướng dẫn khách hàng xử lý trực tiếp qua zalo, kèm video clip hướng dẫn sử dụng hay khắc phục

Cam kết dịch vụ sửa chữa và thay mực máy in

✔ Thời gian sửa máy in tối đa trong vòng 24h đối với trường hợp mang máy về

✔ Nếu sau khi sửa máy vẫn bị lỗi như cũ, HOÀNG HUY sẽ hỗ trợ sửa lại hoàn toàn miễn phí.

✔ Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ của HOÀNG HUY thường xuyên,sẽ được ưu tiên giá tốt.

✔ Không làm lem mực khi in. Luôn cho bản in sắc nét tương đương với mực chính hãng

✔ Không làm rơi mực ảnh hưởng đến tuổi thọ máy in, làm hư hại đến máy cũng như chế độ bảo hành của máy in

✔ Số lượng bản in đạt tương đương với thay thế cartridge mới chính hãng

✔ Chúng tôi luôn sẵn linh kiện thay thế như trống, gạt, trục cao áp,trục từ, chíp hộp mực để thay thế các linh kiện cũ hỏng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

✔ Khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7 hoàn toàn miễn phí

Vi Tính Hoàng Huy